Snittur & smáréttir

Klassískar snittur með: 

  • Reyktum laxi og sinnepssósu
  • Graflaxi og sætri dillsósu
  • Hangikjöti og baunasalati 
  • Skinku, salati, perum og tómötum
  • Rækjum, sítrónu, salati og majónesi
  • Roastbeef, remúlaði og steiktum lauk
  • Síld 

Bruchettur með:

  • Rækjum í sætri chilisósu
  • Reyktum laxatartar á capers og graslauk
  • Hráskinku með hvítlauks og basilíkusósu
  • Reyktum silungi á sýrðu salatbeði
  • Kryddhjúpuðum kjúklingi
  • Graflaxi og sætri dillsósu
  • Árstíðarbundinni villibráð 
  • Kryddaðri kotasælu, blaðlauk og gulrótum
  • Hrærðum eggjum og pestó
  • Tómötum, mozzarella og basilíku
  • Salati, tapenade og sólþurrkuðum tómötum
  • Serranoskinku, pesto, fetaosti og ólífum
  • Brieosti, salati, tapenade og sólþurrkuðum tómötum 

Vefjur:

  • Laxavefjur
  • Skinkuvefjur
  • Kjúklingavefjur 

Smurt brauð: 

  • Soðið brauð með laxi
  • Flatbrauð með hangikjöti 

Skeiðar með: 

  • Grænmetistartar
  • Soyasteiktum silungi í mangósósu
  • Saltfisk, ólífum og hvítlauk
  • Soyamarineraðri hrefnu og engifer
  • Sesamkjúklingi 

Djúpsteiktir smáréttir: 

  • Djúpsteiktar rækjur í tempuradeigi með appelsínu og engifersósu
  • Asian mix, 4 tegundir: önd, kjúklingur, rækjur og grænmeti í filodeigi
  • Djúpsteiktur kókoskjúklingur
  • Djúpsteiktar hjúpaðar mozzarellastangir
  • Raspaðar ostakúlur
  • Djúpsteiktur camembert með sultu 

Spjót:

  • Kjúklingaspjót
  • Grænmetisspjót
    3 tegundir af sósu fylgja spjótunum 

Aðrir réttir:

  • Smá pizzur
  • Smá pítur
  • Smá hamborgarar
  • Smá kjúklingaborgarar
  • Naanbrauð með humri og mildir hvítlaukssósu
  • Naanbrauð með hummus og reyktum laxi
  • Beikonvafðar döðlur
  • Litlar kjötbollur 

Sætir bitar:

  • Súkkulaðikökur
  • Súkkulaðihjúpuð jarðaber 
  • Franskar makkarónur
  • Kókostoppar
  • Fylltar vatnsdeigsbollur með eða án súkkulaðihjúps 


Hugmyndir frá matreiðslumeisturum Matsmiðjunnar

 

Klassík:

  • Snitta með reyktum laxi og sinnepssósu
  • Snitta með hangikjöti og baunasalati
  • Snitta með skinku, salati, perum og tómötum
  • Bruchetta með brieosti, salati, tapenade og sólþurrkuðum tómötum
  • Bruchetta með Serranoskinku, pesto, fetaosti og ólífum 

Móttaka:

  • Bruchetta með tómötum, mozzarella og basilíku
  • Bruchettur með reyktum laxatartar á capers og graslauk
  • Bruchettur með serranoskinku, pesto, fetaosti og ólífum
  • Bruchettur með rækjum í sætri chilisósu 

Máltíð:

  • Bruchettur með graflaxi og sætri dillsósu
  • Bruchettur með reyktum silungi á sýrðu salatbeði
  • Skeið með saltfiskklatta, ólífum og hvítlauk
  • Laxavefja
  • Kjúklingaspjót
  • Litlar kjötbollur
  • Asian mix, 4 tegundir: önd, kjúklingur, rækjur og grænmeti í filodeigi
  • Súkkulaðibrownies með jarðaberjum og rjóma 

Síðdegisfundur:

  • Soðið brauð með laxi
  • Flatbrauð með hangikjöti
  • Vefja með kjúklingi
  • Súkkulaðikaka
  • Kaffi og te 

Móttaka fyrir jól:

  • Síldarsnitta
  • Villibráðapaté með bláberjasultu
  • Tvíreykt hangikjöt
  • Purusteik með sýrðu grænmeti og soðsósu
  • Hamborgarhryggur með eplasalati
  • Reyktur lax með sinnepssósu
  • Grafin gæs með sultuðum rauðlauk
  • Ris a la mande með karamellusósu
  • Brownie með skógarberjasósu og rjóma

 

Hæfilegt magn á milli mála eða í kokteilboð  6 - 8 stk. á mann
Hæfilegt magn sem máltíð  10 - 14 stk. á mann